Danh mục

Giới thiệu về siêu thị mẹ và bé Sumo Kids Plaza

Là các bậc cha mẹ, chúng tôi hiểu được sự mong muốn dành cho con những điều tuyệt vời nhất!

Sumo kids Plaza là Siêu thị Mẹ & bé cao cấp tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm mẹ và bé: đồ sơ sinh, đồ dùng chăm sóc bé an toàn, đồ dùng dành cho mẹ trước và sau sinh...Sumokids là nơi hội tụ của những thương hiệu dành cho bé nổi tiếng trong nước và trên thế giới từ lâu đã được các bậc cha mẹ và bé biết đến và tin dùng: Combi, Chicco, Munchkin, Richell, Canpol babies, Hipp, Farlin, Bebe confort, Lego, Avent, Pigeon, Nuk, Drbrown,...

Tại Sumo Kids Plaza, chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe của bé và sự hài lòng của mẹ. Mong muốn của chúng tôi là mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp với ví tiền mẹ Việt. Đặt mong ước này vào từng sản phẩm, chúng tôi xây dựng một quy trình quản lý khắt khe từ việc tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm, đến việc đưa sản phẩm đến với khách hàng. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng mẹ chăm sóc và bảo vệ con yêu trong suốt chặng đường dài.

Đến với Sumo Kids Plaza, các bậc cha mẹ và các bé sẽ có những trải nghiệm mua sắm cực kỳ thú vị. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kiến thức và kinh nghiệm, chắc chắn các bậc cha mẹ sẽ được tư vấn mua hàng, tư vấn sử dụng và các dịch vụ giao nhận tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn xây dựng những chương trình khuyến mại, ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên. Thẻ Vip giảm giá, miễn phí giao hàng, chính sách đổi trả hàng linh động.

Đặt vào vị trí của người mẹ, dõi theo quá trình phát triển của bé, quan sát thế giới qua ánh mắt trẻ thơ. Sumo Kids Plaza tin tưởng sẽ mang đến những điều tuyệt vời nhất dành cho các con thân yêuNuôi con không phải là cuộc chiến. Hãy để Sumo Kids Plaza biến nó trở thành 1 hành trình bất ngờ, hạnh phúc. 


Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x